Viên uống Bishin collagen tripeptide Nhật Bản

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên uống Bishin collagen Tripeptide Nhật Bản là một sản phẩm được dày công nghiên cứu và sản xuất tại Nhật Bản.

Không chỉ cải thiện làn da, Collagen Bishin còn bổ sung nhiều vitamin và các dưỡng chất cho phụ nữ giúp các chị em khỏe bên trong đẹp bên ngoài.

\"\"

Viên uống Bishin Tripeptide collagen chứa thành phần chính là Collagen Tripeptide.  Là loại collagen được bào chế hiện đại nhất. Cho khả năng hấp thu thẩm thấu vào cơ thể nhanh và hiệu quả hơn nhiều lần so với các dòng collagen khác trên thị trường.

Viên uống collagen Bishin sẽ cải thiện chất lượng các sợi collagen trong cơ thể đặc biệt là da. Giúp cải thiện cấu trúc da. Giúp nền da được đàn hồi mịn màng hơn, các nếp nhăn nhỏ cũng được làm đầy. Da được tái tạo nhanh chóng. Da chống lại sự oxy hóa từ môi trường, sự lão hóa từ bên trong cơ thể.

\"\"

Ngoài ra không chỉ là viên uống collagen đơn thuần. Bishin còn chứa các dưỡng chất quý như chiết xuất sụn mũi cá hồi, chiết xuất tơ tằm thủy phân, Elastin, L-cystine, và hỗn hợp vitamin tổng hợp.

Viên uống collagen Bishin – 1 viên uống chứa tất cả các vi chất, dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ.

Xem sản phẩm: Kensei Bishin – Viên uống tripeptide collagen Nhật Bản

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top